Thứ hai, ngày 25 tháng 9 năm 2017  

Hỏi: Ở Việt Nam có bao nhiêu trung tâm đào tạo được công nhận của Microsoft. eDT có phải là một trong số các trung tâm đào tạo của Micrsoft tại Việt nam không?

Đáp: Danh sách các công ty/tổ chức là Trung tâm đào tạo được công nhận là đối tác đào tạo của Microsoft - Certified Partner Learning Solution (CPLS) có công bố đầy đủ trên web site của Microsoft Việt Nam (http://www.microsoft.com/vietnam ). Trong số đó, Công ty eDT là Đối tác Vàng về Giải Pháp Đào tạo và Giải Pháp Phát triển theo yêu cầu của Microsoft.

Hỏi: Không tham gia các khóa học được giảng dạy tại các Trung tâm đào tạo là Đối tác giải pháp đào tạo của Micrsoft thì tôi có thể thi lấy các chứng chỉ công nghệ thông tin được công nhận bởi Microsoft không ?

Đáp: Bạn hoàn toàn có thể tự học, học tại bất cứ đâu miễn là bạn có đủ các kiến thức cần thiết cho các môn thi yêu cầu để lấy chứng chỉ mà bạn mong muốn. Tuy nhiên khi tham gia các khóa học tại các công ty là Đối tác đào tạo của Microsoft bạn sẽ được nhận bộ giáo trình chuẩn của Microsoft (MOC), tiếp thu những kiến thức chuẩn mực được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, được truyền thụ bởi các giảng viên đã qua sát hạch của Microsoft về chuyên môn cũng như phương pháp sư phạm (MCT). Học và thực hành trong môi trường tuân thủ các yêu cầu do Microsoft quy định.

Hỏi: Tại sao web site của công ty eDT lại đơn giản?

Đáp: Mục tiêu web site của công ty eDT là cung cấp thông tin của eDT về các dịch vụ, sản phẩm, cũng như giao tiếp với khách hàng, người dùng Internet một cách cách dễ dàng, nhanh chóng và đầy đủ. Do đó khi xây dựng web site chúng tôi tập trung  vàp các tiêu chí: NHANH - ĐƠN GIẢN - THUẬN TIỆN giúp cho người sử dụng truy cập đến web site của chúng tôi có thể tìm được các thông tin cần thiết cho họ liên quan đến eDT một cách nhanh nhất, dễ dàng nhất...


Nếu bạn có thắc mắc hoặc bất cứ câu hỏi gì, xin vui lòng nhấn vào mục Góp ý để được giải đáp.